b / Gioăng Kim Loại, Spiral Wound Gasket / Gioăng lá thép xoắn inox

Gioăng lá thép xoắn inox

Trong ngành công nghiệp, người ta sử dụng Gioăng lá thép xoắn inox để làm kín các thiết bị được ghép nối với nhau nhằm giúp các môi chất bên trong không bị rò rỉ, thất thoát ra bên ngoài.

Gioăng lá thép xoắn inox có độ dày khác nhau, tùy vào từng mục đích, yêu ầu sử dụng vào các thiết bị khác nhau. Thông thường nó có các kích thước chuẩn sau: 3.2 mm, 4.5 mm, 6.4 mm.

gioăng lá thép xoắn inox

Với công nghệ hiện đại bậc nhất, các gioăng được thiết kế với nhiều kiểu dáng giúp làm kín các mặt nối có cấu tạo phức tạp như mặt bích Tongue và Groove, các kết nối trên có cấu tạo đặc biệt như 1 mặt bích có gờ và rãnh ăn khớp được kín lại. Vật nên Gioăng lá thép xoắn inox được sử dụng nhiều và đóng một vai trò quan trọng, không thể thiếu trong ngành công nghiệp và ứng dụng hiện nay.

Gioăng không amiang

Gioăng bìa giấy không amiang

Gioăng lá thép xoắn inox

Cấu tạo của Gioăng lá thép xoắn inox

– Thành phần cấu tạo gồm các vòng xoắn inox và vật liệu làm kín. Các vòng xoắn inox được tạo nên từ các lớp kim loại đan xen nhau theo hình chữ V và các phủ đệm mềm xen kẽ có chức năng làm kín của gioăng.

Với cấu tạo khá chắc chắn, gioăng lá thép xoắn inox cấu tạo như một chiếc lò xo đàn hồi và lực nén chặt, vì vậy các thành phần làm kín của gioăng lá thép xoắn inox phục hồi lại như ban đầu trong thời gian nhanh và có tuổi thọ cao.

– Các lớp kim loại vòng mỏng bên trong được cấu tạo bằng chất liệu inox 304, 314 có tác dụng giúp giữ cố định vật liệu làm kín ở bên trong, cố định vật liệu làm kín trong môi trường làm việc áp lực cao sẽ không bị bung hay gặp các sự cố kỹ thuật khác.

gioăng lá thép xoắn inox

Ứng dụng của gioăng:

Được ứng dụng để làm kín các thiết bị được kết nối với nhau có cấu tạo mặt bích có gờ và rảnh, làm việc trong tất cả các loại môi trường khắc nghiệt, chịu được nhiệt độ cao như trong các hệ thống dầu khí, hóa chất, ngành luyện kim, trong môi trường chân không,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *