NỔI BẬT

Giới Thiệu

Chào mừng quý khách đến với Công ty TNHH Van GTEL – đối tác đáng tin cậy của bạn trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm van công nghiệp và vật liệu làm kín. Tôi là Phan Thanh Tùng, đồng hành của bạn trong hành trình tìm kiếm giải pháp kỹ thuật và chất lượng hàng đầu.

Chuyên Cung Cấp Van Công Nghiệp Và Vật Liệu Làm Kín

Về Chúng Tôi:  Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời chào sức khỏe và thịnh vượng đến Quý Công Ty và toàn bộ đội ngũ nhân viên. Tôi là Phan Thanh Tùng, Sales Engineer tại Công Ty TNHH Van Gtel. Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược của các hãng danh tiếng như KITZ CORP., CLA-VAL INC., VELAN INC., YOSHITAKE INC., JAMES WALKER GROUP, NICHIAS-TOMBO, Klinger, SLADE, DONIT, LATTY, HITACHI, TLV, ARI, TOYO, MIYAWAKI, Spirax Sarco, NDV, GSR, Gestra, Garlock, Swagelok, Honeywell, Azbil, Yokogawa, KSB và TEADIT.

Sản Phẩm và Dịch Vụ của GTEL

Chúng tôi không chỉ là nhà phân phối uy quyền mà còn là đối tác đáng tin cậy, cung cấp đa dạng sản phẩm như Van Bi, Van Cổng, Van Cửa, Van Chặn, Van Hơi, Van Cầu, Van Một Chiều, Van Bướm, Y Lọc, Van Giảm Áp, Van An Toàn, Van Điện Từ, Van Xả Khí Tự Động, Bẫy Hơi, Lọc Tách Nước Ngưng, Kính Quan Sát Dòng Chảy, Khớp Nối Giãn Nở, Khớp Nối Mềm và nhiều sản phẩm công nghiệp vật liệu làm kín khác như: Gioăng Không Amiang, Gioăng Kim Loại, Gioăng Chì, Gioăng Cao Su, Ron Teflon PTFE, Vòng Đệm Cao Su Silicone, EPDM, NBR, CR, Dây Tết Chèn, Dây Ceramic, Băng Thủy Tinh Chịu Nhiệt, Vải amiang chống cháy…. Bạn có thể tin tưởng vào chất lượng và hiệu suất cao của các sản phẩm mà chúng tôi mang đến.

Gtel Phục Vụ Toàn Diện

Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm cho các dự án lớn trên khắp cả nước mà còn cam kết hỗ trợ quý khách hàng trong công tác bảo trì và sửa chữa. Với phương châm “Tâm Huyết Tạo Niềm Tin, Chu Đáo,” chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và niềm vui cho mỗi khách hàng.

Liên Hệ Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp kỹ thuật hoặc muốn biết thêm về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua:

Chúng Tôi ở Đây để Hỗ Trợ Bạn: Chúng tôi không chỉ là một nhà cung cấp sản phẩm, mà còn là đối tác đồng hành trên hành trình của bạn. Hãy để Công Ty TNHH Van GTEL giúp bạn đạt được mục tiêu và thành công.

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

036 900 5152
Chat Zalo Chat Messenger