NỔI BẬT

Van hơi kitz dùng cho hơi nóng chất lượng nhật bản

Van hơi kitz bằng đồng lắp ren được sử dụng chủ yếu để điều chỉnh lưu lượng chất lỏng trong đường ống. Van chặn hơi có thể đóng các dòng chất lỏng bằng cách di chuyển đĩa tới luồng dòng chảy. Hãng Kitz sản xuất van toàn cầu trong nhiều loại vật liệu, bao gồm sắt, thép không gỉ, thép đúc và đồng. Các kiểu bao gồm chống ăn mòn, áp lực.

Van hơi kitz dùng cho hơi nóng chất lượng nhật bản
Van hơi kitz dùng cho hơi nóng chất lượng nhật bản

Công dụng của van hơi kitz lắp bích bằng inox

Van hơi inox lắp ren kitz được sử dụng để điều chỉnh dòng chảy trong đường ống. Sự di chuyển là song song với dòng chảy của chất lỏng. Được điều chỉnh bởi vị trí của một đĩa di chuyển liên quan với chỗ seat làm kín. Thường được sử dụng cho hơi nóng, dầu nóng, nước nóng, khí nén và gas. Chúng ta cần đóng mở van từ từ để hiệu chỉnh độ đóng, mở của van do chúng sử dụng tay vặn để điều chỉnh đóng, mở van.

Van hơi gang FCD-S lắp bích JIS20K 20SYBO
Van hơi gang FCD-S lắp bích JIS20K 20SYBO

Đĩa van cần phải di chuyển một khoảng cách nhỏ từ chỗ seat làm kín của nó để có được một dòng chảy đầy đủ. Lợi thế chính của van này là nó có thể được sử dụng cho mục đích điều tiết và nơi tích cực là cần thiết. Van cầu được sử dụng cho mục đích cách ly và điều chỉnh.

Cấu tạo van hơi bằng thép lắp bích kitz Class 150

Cấu trúc của van và dễ dàng nhận biết nhất khi nó tạo thành khối lượng của van. Nó chứa tất cả các bộ phận bên trong của van sẽ tiếp xúc với chất được kiểm soát bởi van.

Các van hơi gang dẻo lắp ren kitz thường là van hai cửa. Hai cổng có thể được định hướng thẳng ngang qua nhau hoặc định hướng theo một góc 90 °. Van cầu với các cổng ở góc độ như vậy được gọi là van góc. Van cầu được sử dụng chủ yếu cho chất lỏng ăn mòn hoặc có độ nhớt cao.

Van hơi inox 304 lắp bích kitz
Van hơi inox 304 lắp bích kitz

Điều này là do các van thẳng được thiết kế sao cho đường ống thoát nước phù hợp với đường ống vào. Và chất lỏng có cơ hội ở lại đó trong trường hợp ống ngang. Trong trường hợp van góc, đường ống dẫn ra hướng về phía dưới. Điều này cho phép chất lỏng thoát ra. Ngược lại, điều này ngăn ngừa sự tắc nghẽn và ăn mòn của các thành phần van trong một khoảng thời gian.

Một van hơi cũng có thể có một cơ thể trong hình dạng của một Y. Cấu tạo van thẳng ở phía dưới so với kiểu bình thường để sắp xếp seat làm kin ở phía dưới trong trường hợp các loại van khác. Điều này sẽ cho phép chất lưu thông đi qua mà không gặp khó khăn và giảm thiểu sự tắc nghẽn, ăn mòn chất lỏng trong dài hạn.

Nhà phân phối van hơi chữ ngã và Bellow Seal

Công ty Lê Ban chuyên cung cấp các loại van hơi chữ ngã inox kitz uy tín, chất lượng được nhập khẩu từ những nước G8. Vì thế các sản phẩm luôn đạt yêu cầu kỹ thuật và chất lượng cao. Với trên 20 năm hình thành và phát triển. Cộng thêm đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và có trình độ tay nghề cao. Sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng và đạt được mọi nhu cầu của khách hàng đặt ra. Chúng tôi chuyên cung cấp van công nghiệp. Các vật liệu làm kín và các loại thiết bị trong công nghiệp như bẫy hơi, đồng hồ đo lưu lượng nước giá cạnh tranh hơn so với các nhà cung cấp khác.

Thông số kỹ thuật van hơi nóng bằng đồng nối ren kitz

Van hơi hãng kitz nhật bản là loại van sử dụng tay quay dạng hình cầu để thực hiện thao tác đóng mở van, hiệu chỉnh áp lực lưu lượng qua van. Khi sử dụng van điều tiết dòng chảy thì tạo ra sự mài mòn đồng đều hơn. Do đó sử dụng van hơi để điều tiết thì chúng sử dụng lâu dài hơn so với van cửa. Do vòng làm kín của van hơi kitz mài mòn đồng đều nhau vẫn giữ được độ kín khi sử dụng một thời gian lâu dài.

KITZ BRONZE GLOBE VALVE, THREADED ENDS   

300psi. Water Oil & Gas   

150psi. Saturated Steam   

 FIG. C

KITZ DUCTILE IRON GLOBE VALVE, 20K RF FLANGED ENDS.    

28kgf/cm2 Water Oil Gas/ Steam 220 Deg.C    

25kfg/cm2 Water Oil Gas/ Steam 300 Deg.C    

20kfg/cm2 Water Oil Gas/ Steam 350 Deg.C    

 FIG. 20SYB  

KITZ STAINLESS STEEL GLOBE VALVE, JIS 10K FLANGED ENDS.     

10kfg/cm2 Water Oil Gas 180 Deg.C     

 FIG. UCB

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

036 900 5152
Chat Zalo Chat Messenger