Van hơi Kitz

Công ty Lê Ban chuyên cung cấp các loại van kitz uy tín, chất lượng được nhập khẩu từ những nước G8,vì thế các sản phẩm luôn đạt yêu cầu kỹ thuật và chất lượng cao. Với trên 20 năm hình thành và phát triển, cộng thêm đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và có trình độ tay nghề cao sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng  và đạt được mọi nhu cầu của khách hàng đặt ra. Chúng tôi chuyên cung cấp van kitz, các vật liệu làm kín và các loại thiết bị trong công nghiệp như bẫy hơi, đồng hồ đo lưu lượng nước,  van hơi kitz giá cạnh tranh hơn so với các nhà cung cấp khác.

van hơi kitz

Van hơi kitz là loại van sử dụng tay quay dạng hình cầu để thực hiện thao tác đóng mở van, hiệu chỉnh áp lực lưu lượng qua van. Van cửa đồng ren kitz sử dụng trong quá trình điều tiết tạo ra sự mài mòn không đồng đều ở phần đáy do tác động của dòng chảy vật chất. Còn khi sử dụng van hơi kitz nối ren với tác dụng điều tiết dòng chảy thì tạo ra sự mài mòn đồng đều hơn, do đó sử dụng van hơi kitz để điều tiết thì chúng sử dụng lâu dài hơn so với van cửa do vòng làm kín của van hơi kitz mài mòn đồng đều nhau vẫn giữ được độ kín khi sử dụng một thời gian lâu dài. Vì thế van hơi kitz được sử dụng để điều tiết dòng chảy.

van hơi kitz

Thông số kỹ thuật của Van hơi kitz

– Áp suất hoạt động trong môi trường dầu và khí gas: 300 psi

– Áp suất hoạt động trong môi trường hơi bão hòa: 150 psi

Ứng dụng của Van hơi kitz

Van hơi kitz thường được sử dụng cho hơi nóng, dầu nóng, nước nóng, khí nén và gas và chúng ta cần đóng mở van từ từ để hiệu chỉnh độ đóng, mở của van do chúng sử dụng tay vặn để điều chỉnh đóng, mở van.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *