NỔI BẬT

Van cổng bằng đồng lắp ren kitz giá rẻ

Van cổng bằng đồng lắp ren kitz hay còn gọi là van cửa được làm từ các vật liệu inox, đồng, gang, thép. Vì thế có độ bền cao và sử dụng lâu bền, chính xác trong thời gian dài. Có hai loại đó là van cổng ty nổivan cổng ty chìm. Van cổng sử dụng lớn hơn rất nhiều so với van cầu. Chúng được sử dụng khá phổ biến trong các ngành công nghiệp.

Van cổng bằng đồng lắp ren kitz giá rẻ
Van cổng bằng đồng lắp ren kitz giá rẻ.

KITZ BRASS GATE VALVE, THREADED ENDS ( Van cửa đồng lắp ren kitz). 
200psi. Water Oil Gas.
125psi. Saturated Steam. 
FIG. FH.

Nguyên lý vận hành van cổng bằng đồng lắp ren kitz.

Cửa van cổng thân đồng nối ren kitz có nhiệm vụ điều chỉnh dòng chảy của van. Khi van chuyển động xuống phía dưới ngăn chặn lại dòng chảy là quá trình đóng. Sự chuyển động lên xuống của van sẽ làm mài mòn các bộ phận trong van. Sự mài mòn diễn ra nhanh hơn khi có sự tác động của dòng chảy. Đặc biệt là dòng chảy có áp suất cao.

Vì thế, chúng không được sử dụng cho mục đích điều tiết dòng chảy. Vì chúng dễ bị mài mòn không đồng đều.

Van cổng gang lắp bích jis10k Kitz 10FCL.
Van cổng gang lắp bích jis10k Kitz 10FCL

Để khắc phục nhược điểm trên. Người ta chế tạo van cổng kitz giá rẻ có hai cửa song song sử dụng cho môi trường thường xuyên chịu sự tác động lớn của nhiệt độ và áp suất cao, đường ống giãn nở gây nên lực tác động lên cửa van làm chúng không thể chuyển động.

Nhược điểm của van cửa bằng đồng lắp ren kitz là chúng chỉ làm việc trong môi trường có môi chất sạch. Khi truyền dẫn môi chất chứa tạp chất, các tạp chất lắng đọng xuống trong quá trình chuyển động làm van không thể hoạt động được. Vì thế người ta thiết kế dạng van cửa có rảnh ở giữa nhằm hạn chế ảnh hưởng của dòng vật chất bẩn.

 

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

036 900 5152
Chat Zalo Chat Messenger