NỔI BẬT

Van cửa inox kitz lắp bích jis10k UEB

Van cửa inox kitz có chức năng đóng mở ngăn chặn môi chất khi qua van. Được sử dụng để vận chuyển chất lỏng hay các môi chất khác như dầu khí, dầu, và các dạng chất khí như gas, hơi nước nóng. Với cấu tạo tay quay phù hợp cho việc thay đổi chế độ đóng nở chậm khi điều chỉnh dòng chảy cho van.

Van cửa inox kitz UEB.
Van cửa inox kitz UEB.

Nguyên lý làm việc van cửa inox kitz.

Trong các thành phần cấu tạo của van cửa inox lắp ren kitz UEL thì bộ phận cửa van được sử dụng để điều chỉnh dòng chảy của van. Khi cửa van di chuyển xuống phía dưới đáy van sẽ chặn đứng dòng chảy và tạo nên độ kín giữa cửa van và khai vòng tiếp xúc giúp ngăn ngừa sự rò rỉ vật chất khi van trong tình trạng đóng. Sự chuyển động lên xuống của cửa van tạo lực ma sát giữa cửa van và hai vòng làm kín tạo nên sự mài mòn giữa các bộ phận. Do vậy người ta thường sử dụng seat PTFE để làm kín đĩa khi mở van.

Khi cửa van và hai vòng tiếp xúc bị mài mòn nhiều thì chúng sẽ không làm kín được dòng chảy khi van đang ở trạng thái đóng dẫn đến tình trạng rò rỉ vật chất. Van cửa mài mòn không đồng đều. Vì thế người ta không sử dụng van cổng inox kitz UEB để điều tiết dòng chảy.

Thông số kỹ thuật van cổng kitz lắp bích jis10k UEB.

KITZ STAINLESS STEEL GATE VALVE,JIS 10K FLANGED, THREADED ENDS
10kfg/cm2 Water Oil Gas 180 Deg.C
FIG. UEB, UEL

– Áp suất và nhiệt độ hoạt động ở môi trường nước tĩnh: 10kgf / cm2 – 120 độ C
– Áp suất và nhiệt độ hoạt động ở môi trường  nước, dầu, khí: 8.8 kgf / cm2 – 120 độ C
-Áp suất và nhiệt độ hoạt động ở môi trường hơi bão hòa: 7 kfg / cm2
– Các tiêu chuẩn mặt bích của van cổng inox kitz nối bích ANSI, JIS hay ASME. Class: 100, 125, 150, 300, 600… hay class 5k, 10k, 16k, 20k.

Ứng dụng van cửa bằng inox kitz lắp bích jis10k UEB.

Van cổng inox kitz lắp bích UEB sử dụng trong các ống dẫn có lưu lượng lớn như hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, trong các nhà hàng khách sạn hay trong các thiết bị nồi hơi và lò hơi, hệ thống khí nén thủy lực, hệ thống chiller trong công nghiệp

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

036 900 5152
Chat Zalo Chat Messenger