NỔI BẬT

Ron teflon PTFE cho hóa chất

Ron teflon PTFE cho hóa chất là vật liệu đặc biệt trong tất cả các sản phẩm loại nhựa PEEK, POM, PA-6, PE. Tiếng anh là Polytetrafluoroethylene có khả năng chống hóa chất độc hại, chất ăn da và các axit trừ flo. Tốt hơn vật liệu cao su viton, EPDM, NBR, CR và gioăng không amiang chịu nhiệt.

Ron teflon PTFE cho hóa chất
Ron teflon PTFE cho hóa chất.

Các loại ron teflon Ptfe cho hóa chất chuyên dùng.

Gồm các loại như nguyên chất hay vật liệu tái chế được sản xuất từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Như NICHIAS – TOMBO, VALQUA, TEADIT, James Walker, LATTY, Klinger.

Ron tấm, cây tròn, ống teflon nguyên chất, PTFE 25% glass carbon filled.

Là vật liệu nén được sản xuất từ 100% PTFE nguyên chất. Nó là một sản phẩm đã được phê duyệt dùng thực phẩm. Và có khả năng chịu một loạt các hóa chất. Làm đồ vật liệu niêm phong phổ biến trong các món ăn, thức uống. Ngoài ra còn dùng trong dược phẩm các ngành công nghiệp. Ron tấm Nhựa Virgin teflon ptfe nguyên chất với giá cả ít tốn kém nhất trong ba loại. Được sử dụng trong các ứng dụng nhiều nhất.

Gioăng Tấm Cây tròn Teflon PTFE cho hóa chất thực phẩm
Gioăng Tấm Cây tròn Teflon PTFE cho hóa chất thực phẩm

Còn PTFE pha cacbon là một vật liệu tổng hợp trong sản xuất. Nhằm cải thiện các đặc tính của teflon thường là thủy tinh hoặc than chì (glass or graphite), ceramics. Trong thực tế, chất độn có thể làm giảm tính chất điện và kháng hóa học. Tuy nhiên, trong các ứng dụng cơ khí, các hợp chất của Teflon và chất độn cung cấp. Nên có khả năng chịu mài mòn, giảm biến dạng ban đầu. Mặc khác độ cứng được tăng lên, và hệ số mở rộng nhiệt giảm.

Ống Teflon PTFE chịu hóa chất
Ống Teflon PTFE chịu hóa chất

Ron tấm Teflon mềm( Expanded Ptfe Joint Sealant Sheet).

Là dạng Teflon mềm nhẹ nhàng hơn và linh hoạt hơn bằng cách sắp xếp lại phân tử trong quá trình sản xuất. Quá trình này đảm bảo rằng các chuỗi phân tử được xây dựng, không tự sắp xếp chúng vào các mẫu thiết lập. Bởi vì không có các chất phụ gia được yêu cầu. Nên gioăng tấm Teflon mềm cũng có đặc tính đề kháng hóa học giống như nguyên chất. Phù hợp dễ dàng hơn để nén với các bề mặt bất thường và thô. Nó có thể dễ dàng nén dưới tải trọng thấp hơn.

Còn loại ron teflon ptfe mềm sealant 100% nguyên chất, mềm mại giống như keo rất mỏng. Dùng cho diện tích bề mặt đệm nhỏ nhất có thể được tiếp xúc với những tác hại của môi trường ăn mòn. Được sử dụng phổ biến trong các dịch vụ ăn mòn nghiêm trọng, kháng leo tuyệt vời, biến dạng cao. Cũng là sự lựa chọn để đảm bảo hiệu suất tối ưu trên bất kỳ ứng dụng cụ thể. Chất độn như gioăng kim loại và cao su sóng có sẵn.

Teflon mềm dạng bảng ( Expanded PTFE Sealing Tape)

Có dạng băng bảng rộng và dây tròn mềm chịu hóa chất và dung môi với ngoại lệ của nguyên vật liệu có tính kiềm. Nó có khả năng chịu lực và độ ổn định nhiệt cao. Expanded PTFE sealing tape không có mùi và không vị làm cho nó phù hợp cho các ứng dụng thực phẩm và sử dụng với nước uống.
Nhiệt độ: -200 ° C đến + 280 ° C (+ 315 ° C ngắn hạn).
Max Áp suất: 210 bar.
Được thiết kế để thay thế miếng đệm đầy đủ bằng hơi chồng chéo băng xung quanh mặt niêm phong một mặt.

Gioăng teflon mềm cho mặt bích
Gioăng teflon mềm cho mặt bích

Băng keo non Teflon( PTFE thread tape)

Có tính trơ hoá học làm cho nó phù hợp cho các ứng dụng nơi mà các khí, dung môi và axit có mặt. Nó chỉ đơn giản là quấn quanh các mặt làm kín.
Nhiệt độ làm việc: -200 ° C đến + 260 ° C.
Dùng để ngăn chặn sự mất mát chất lỏng và áp suất bằng cách quấn làm kín các khớp nối ren.

Băng keo non teflon ptfe
Băng keo non teflon ptfe

Đặc tính của Ron Teflon PTFE cho hóa chất.

  • Có bề mặt ma sát thấp.
  • Có khả năng tự bôi trơn, vì thế chúng không bám dính lên các bề mặt của bất kỳ những loại khác.
  • Khả năng cách điện.
  • Có khả năng chịu nhiệt cao, nhiệt độ là việc thường xuyên đạt mức 220 độ C.
  • Có khả năng làm việc trường môi trường hóa chất, axit, sút, chúng không tác dụng với hóa chất.
  • Thân thiện với môi trường, được cấu tạo từ các nguyên liệu an toàn. Vì thế chúng được sử dụng trong ngành thực phẩm, dược phẩm và các ngành công nghiệp khác.
  • Ron Teflon PTFE chịu hóa chất có độ bền và độ tin cậy sử dụng sản phẩm cao. Có các tính năng ưu việt hơn so với các loại gioăng khác. Tuy nhiên chi phí nguyên vật liệu của chúng cao hơn so với các vật liệu thông thường.

 

 

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

036 900 5152
Chat Zalo Chat Messenger