NỔI BẬT

Gioăng Teflon Giá Rẻ Làm Kín Mặt Bích Thực Phẩm Hóa Chất

Gioăng Teflon giá rẻ được sử dụng giữa các mặt tiếp xúc bằng kim loại hay kết nối mặt bích thường bị rò rỉ môi chất để làm kín các kết nối trên. Sau đây chúng tôi xin cung cấp các thông số kỹ thuật của Ron Teflon nhằm giúp cho quý khách chọn đúng sản phẩm phù hợp với các tính năng sử dụng.

Gioăng Teflon Ptfe Chịu Nhiệt Giá Rẻ
Gioăng Teflon Ptfe Chịu Nhiệt Giá Rẻ

Thông số kỹ thuật chung của gioăng Teflon giá rẻ

Gioăng Teflon là lựa chọn tối ưu để giữ cho các kết nối của bạn được an toàn và chắc chắn. Với khả năng chịu được áp suất cao và nhiệt độ rất cao. Bằng cách sử dụng Teflon chất lượng cao, sản phẩm này có khả năng chịu được các tác động cơ học và hóa học mạnh mẽ, đồng thời đảm bảo rằng các bề mặt tiếp xúc của thiệt bị không bị rò rỉ.

 

Thông Số Kỹ Thuật Gioăng Nhựa Ptfe Teflon
Thông Số Kỹ Thuật Gioăng Nhựa Ptfe Teflon
 • Vật liệu: PTFE (Polytetrafluoroethylene), còn được gọi là Teflon.
 • Nhiệt độ hoạt động: từ -200 đến 260 độ C.
 • Độ cứng: 55-65 Shore D.
 • Khả năng chịu áp suất: tùy thuộc vào loại gioăng và kích thước, thường là từ 6 đến 250 bar.
 • Khả năng chịu mài mòn, hóa chất, và các tác nhân khác.

Thông số kích thước gia công gioăng Teflon giá rẻ

Gasket PTFE được sản xuất trực tiếp từ nhà sản xuất dạng tấm, ống và thanh tròn và chưa từng được gia công thành hình dạng cụ thể. Nó có khả năng cách điện và cách nhiệt vật lý cao nhất và kháng nén tải (lực nén) cao. Gioăng Teflon nguyên chất có màu trắng hơn so với Gioăng PTFE cơ khí.

Các thông số kỹ thuật chi tiết của gioăng Teflon sẽ phụ thuộc vào kích thước và tiêu chuẩn của từng loại gioăng. Ví dụ như: Theo các tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, BS.

 • Vòng đệm ptfe teflon: R.F Hệ DIN/PN: kích thước tiêu chuẩn từ DN10 đến DN600, áp suất làm việc từ DIN/PN(6, 10, 16, 25, 40, 64).
 • Ron PTFE cho mặt bích R.F Hệ JIS: kích thước tiêu chuẩn từ DN10 đến DN600, áp suất làm việc từ JIS(5, 10, 16, 20, 30)K
 • Ron PTFE R.F hệ ASME/ANSI B16.5: kích thước tiêu chuẩn từ 1/2″ inch đến 24″ inch, áp suất làm việc từ Class 150, 300, 600, 900, 1500, 2500#.

Ngoài ra, nếu khách hàng có yêu cầu đặc biệt, các kích thước phi tiêu chuẩn của gioăng Teflon cũng có thể được sản xuất theo đơn đặt hàng, bao gồm các loại vòng đệm như Vành khăn, Oval, Elip, Manhole, Hình vuông. Tuy nhiên, giá thành của các kích thước phi tiêu chuẩn thường sẽ cao hơn so với các loại gioăng tiêu chuẩn.

Gioang Teflon Giá Rẻ
Gioang Teflon Giá Rẻ

Đặc tính của gioăng làm kín Teflon

Gioăng Teflon giá rẻ có chi phí nguyên vật liệu cao hơn so với các loại nhựa thông thường như các loại nhựa POM, nhựa PEEK, nhựa PE nhưng hiệu quả mà chúng mang lại là rất lớn. Ron PTFE thỏa mãn cả các tiêu chuẩn FDAAMS, làm cho nó trở thành lựa chọn ưa thích trong lĩnh vực y tế và sản xuất thực phẩm.

– Hệ số ma sát chỉ đứng sau kim cương, hệ số trong khoảng từ 0.05 tới 0.1.

– Bề mặt trơn, không dính với các bề mặt của các thiết bị khác.

– Có khả năng cách điện tốt và cách nhiệt xuất sắc trong dạng Teflon nguyên chất.

– Khả năng chịu nhiệt tối đa ở mức 260 độ C. Nhiệt độ làm việc liên tục là 220 độ C.

– Có khả năng làm việc trong môi trường nước, axit, hóa chất.

– Không ăn mòn, không ẩm ướt, không gây nhiễm khuẩn và không mùi.

– An toàn sử dụng, chứa các chất tự nhiên không độc hại, vì thế có thể sử dụng trong ngành thực phẩm, dược phẩm.

Các dạng Gioăng Teflon

Chúng tôi cam kết cung cấp các thành phần Ron Teflon PTFE tùy chỉnh đáp ứng chính xác các yêu cầu kỹ thuật của bạn. Chúng tôi tự hào về việc cung cấp sản phẩm PTFE chất lượng cao, đảm bảo rằng chúng hoạt động tốt trong mọi ứng dụng.

Có ba loại vật liệu Gioăng nhựa TEFLON PTFE cơ bản, bao gồm:

 1. PTFE, Vòng đệm không hàn (Virgin PTFE Gasket): Dành cho những ứng dụng đòi hỏi tính chất nguyên chất tối đa của PTFE.
 2. PTFE, Vòng đệm đầy (Filled PTFE Gasket): Sử dụng PTFE kết hợp với các hạt chất điền để tăng tính chất cơ học và chống hóa chất.
 3. PTFE, miếng đệm mở rộng (Expanded PTFE Gasket): Được mở rộng từ PTFE nguyên chất, tạo ra tính linh hoạt và khả năng niêm phong tốt.

Chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm sử dụng công nghệ niêm phong Garlock Gylon, Thermoseal (Klinger), vòng đệm Durlon, Sigma, Frenzelit, Novaflon, và Teadit.

Đừng ngần ngại ghé thăm trang vật liệu đệm của chúng tôi để biết thêm thông tin về sự đa dạng của chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm PTFE dùng làm Gioăng PTFE cho hóa chất tùy chỉnh hoặc để trò chuyện với một trong những chuyên gia của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc điền vào mẫu Yêu cầu báo giá trực tuyến.

Ứng dụng gioăng PTFE giá rẻ

Gioăng nhựa Teflon được sử dụng để làm kín các kết nối mặt kim loại hay kết nối mặt bích với nhau trong các ngành chông nghiệp. Ngoài ra còn dùng trong đồ ăn uống. Thiết bị vi sinh cho thực phẩm và dược phẩm. Thùng chứa hóa chất đậm đặc

Sản phẩm gioăng Teflon cung cấp khả năng chống chịu hóa chất xuất sắc cho các ứng dụng yêu cầu vệ sinh và không gây nhiễm khuẩn.

 

Mời bạn đánh giá
036 900 5152
Chat Zalo Chat Messenger