NỔI BẬT

Van xả khí tự động Yoshitake

Van xả khí tự động Yoshitake là gì?.

Van xả khí tự động Yoshitake có chức năng phát hiện và lọc khí ra ngoài nhằm tạo dòng chảy mạnh nhất trong đường ống. Là một van tự động xả khí hoạt động nhờ phao nổi được sử dụng để loại bỏ không khí trong đường ống nước hoặc dầu nóng. Trong các ống dẫn lưu chất như nước, dầu hay các chất lỏng thường có một lượng khí trong ống dẫn đến tình trạng giảm lượng dòng chảy trong van.

Thông số kỹ thuật van xả khí cho nước Yoshitake.

Van xả khí tự động Yoshitake
Van xả khí tự động Yoshitake.

YOSHITAKE AIR VENT VALVE, SCREWED END ( Van xả khí tự động cho nước dầu).                        

Áp dụng cho môi chất: Water, Oil nước dầu.                                 

Áp lực và nhiệt độ hoạt động tối đa: 10kgf/cm2, 100deg.C.                

Thân vật liệu bằng đồng Bronze.                    

Seal làm kín: EPDM, NBR.                             

Valve seat: Brass.                                  

Float: Heat Resisting Resin.                             

Fig: TA-3, TA-22           

Làm thế nào để van xả khí tự động Yoshitake làm việc?

Van xả khí dùng cho nước Yoshitake trút bỏ không khí trong đường ống tự động khi van được mở thì phao được treo xuống và không khí có thể trút ra khỏi bên ngoài hệ thống sưởi ấm hay cấp thoát nước. Khi nước đi vào van xả khí thì phao nổi và đóng lỗ thông hơi. Sau đó không khí sẽ tích tụ trong đường ống và gây ra lúc này phao được hạ xuống. Điều này sẽ mở van và cho phép không khí để trút ra bên ngoài.

Van xả khí tự động dùng cho nước dầu nóng Yoshitake
Van xả khí tự động dùng cho nước dầu nóng Yoshitake.

Lắp đặt các van xả khí tự động cho nước Yoshitake.

Phải được lắp đặt thẳng đứng tại điểm cao trong một hệ thống nước nóng. Trong khi van xả khí tự động đóng một số nước có thể xả ra ngoài. Vì lý do này, các van nên được đặt gần chỗ xả nước ngưng. Một van chặn nên được lắp đặt ở phía dưới van tự động thải không khí thông hơi để nó có thể được bảo vệ khi có rò rỉ hay bảo dưỡng.

Van xả khí tự động không cần bảo trì và bôi trơn thông thường, nhưng nó cần được kiểm tra để chắc chắn rằng đang làm việc đúng cách.

Xử lý sự cố cho van xả khí tự động dùng cho dầu Yoshitake.

Phải làm gì nếu rò rỉ van từ phía dưới nơi kết nối với đường ống. Niêm phong các chỗ làm kín và sau đó thắt chặt các van tự động xả khí. Nếu van bị rò rỉ từ nắp đậy phía trên, bạn nên thắt chặt các bu lông. Nếu vẫn bị xì bạn nên thay miếng đệm bên trong. Nếu van của bạn bị rò rỉ khi nó được đóng lại, bạn nên tuôn nó ra trong trường hợp các chi tiết đã được lắp đặt bên trong nó tháo rời và kiểm tra các thành phần. Nếu phao của bạn có chứa nước bạn nên thay thế nó.

Nếu van xả khí tự động Yoshitake của bạn không trút được hết không khí, bạn nên kiểm tra xem các hoạt động áp lực nước trong hệ thống của bạn không phải là nhiều hơn so với áp suất làm việc của van.

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

036 900 5152
Chat Zalo Chat Messenger