NỔI BẬT

Van cầu kitz giá sỉ

Van cầu kitz được sử dụng để điều chỉnh dòng chảy các lưu chất, được điều chỉnh thông qua trục quay và đĩa. Van hơi kitz được sử dụng trong các hệ thống khí gas, hơi nóng và dẫn truyền các môi chất sạch, không chứa các chất rắn. Công ty TNHH Lê Ban cung cấp van cầu giá rẻ dùng trong các ngành công nghiệp, đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Van hơi gang lắp bích kitz
Van hơi gang lắp bích kitz

Cấu tạo và hoạt động của van cầu kitz lắp ren

Khi lưu chất qua van cầu kitz, dòng chảy bị chuyển hướng làm áp suất giảm. Nên cần có năng lượng lớn để chuyển chất lỏng qua van hơi. Khi có dòng chảy trong van hơi thì lực ma sát bằng 0. Người ta thường lựa chọn van hơi kitz trong trường hợp van được vận hành thường xuyên.

Khi thực hiện thao tác đóng mở van cửa thì tạo ra lực ma sát giữa van và vòng làm kín làm cho các bộ phận ấy bị mài mòn. Chính vì vậy người ta lựa chọn van cầu để thay thế van cửa khi thường xuyên thực hiện thao tác đóng, mở van.

Nên lắp đặt van theo hướng dòng chảy từ phía dưới cửa van lên nhằm giúp van được sử dụng được ổn định. Trong một vài trường hợp, người ta thiết kế van cầu dạng góc để giảm sự sụt áp khi qua van.

Thông số kỹ thuật van hơi lắp bích kitz

Các kiểu thiết kế cửa van dạng cầu kitz: Dạng nút, dạng chữ V, cửa cân bằng ( dạng thẳng ), cửa với đường làm kín, cửa dạng chốt. Người ta thường hay sử dụng van kitz dạng nút hơn so với các dạng khác.

KITZ BRONZE GLOBE VALVE, THREADED ENDS
300psi. Water Oil & Gas
150psi. Saturated Steam
FIG. C
KITZ DUCTILE IRON GLOBE VALVE, JIS 10K FF FLANGED ENDS.
14kgf/cm2 Static water 120 Deg.C
10kfg/cm2 Water Oil Gas/ Steam 220 Deg.C
FIG. 10SJBF
KITZ DUCTILE IRON GLOBE VALVE, THREADED ENDS.
25kgf/cm2 Water Oil Gas/ Steam 220 Deg.C
23kfg/cm2 Water Oil Gas/ Steam 300 Deg.C
20kfg/cm2 Water Oil Gas/ Steam 350 Deg.C
FIG. 20SY

Van cửa kitz được sử dụng cho mục đích điều tiết dòng chảy tạo nên sự mài mòn không đồng đều ở đáy van làm giảm tuổi thọ sử dụng của van. Còn van cầu với cấu tạo phần cửa van nằm phía trong dòng chảy. Vì thế các bộ phận của van đều được mài mòn đồng đều nhau. Do vậy van vẫn giữ được độ kín sau khi sử dụng thời gian lâu dài. Vậy nên người ta thường sử dụng van cầu cho mục đích điều tiết dòng chảy.

 

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

036 900 5152
Chat Zalo Chat Messenger