NỔI BẬT

Gioăng graphite chì chịu nhiệt cao chất lượng Châu Âu

Tấm gioăng graphite chì chịu nhiệt độ cao là một vật liệu graphite được phủ lớp mỏng bằng thép không rỉ 316 dày 0.1mm với chất liệu graphite được bảo vệ ở cả hai bên. Vòng đệm Ron gioăng chì được sản xuất theo cách thức mà không có chất kết dính hữu cơ hoặc vô cơ và chất độn.

Gioăng graphite chì
Gioăng graphite chì

Tính chất tấm gioăng graphite chì có lõi inox 304, 316 bên trong

Dưới đây là các ý chính về tính chất tấm ron chì có inox bên trong:

 1. Đặc tính đa dụng: Đặc tính của tấm gioăng graphite lõi inox 304, 316 thường được sử dụng ở môi trường có nhiệt độ và áp suất cao. Ngoài hơi bão hòa, gioăng chì được sử dụng để chống lại nhiều loại axit, kiềm và các dung dịch muối, các hợp chất hữu cơ, và các chất truyền nhiệt ở nhiệt độ cao.
 2. Khả năng chịu nhiệt, cháy và hóa chất mạnh mẽ:  Với khả năng chịu nhiệt, cháy và hóa chất mạnh mẽ, tấm gioăng graphite lõi inox 304, 316 là giải pháp thích hợp nhất để lựa chọn gioăng đệm làm kín.
 3. Chịu ăn mòn và được gia cố bằng kim loại: Gasket chì đươc gia cố thêm kim loại đường viền vòng trong và vòng ngoài. Được bọc bằng dãy kim loại giữ được nguyên vẹn tính năng tuyệt vời kháng ăn mòn.
 4. Đàn hồi cường độ cao và dễ dàng lắp đặt: Ron graphite lưới inox 304, 316 có độ đàn hồi cường độ cao và có thể được lắp đặt và tháo dỡ thuận tiện.

Thông tin kỹ thuật của ron graphite chì chịu nhiệt độ cao.

 

 1. Vật liệu: Tấm gioăng graphite chì với vật liệu phù nền chì linh hoạt và cốt thép lõi inox bao gồm các tấm thép khác nhau như tanged, phẳng hoặc lưới theo khổ kích thước.
 2. Khổ kích thước: Các tấm có khổ 1500mm x 1500mm với độ dày 1mm, 1.5mm, 2.0mm, 3.0mm, 5.0mm, 6.0mm.
 3. Cấu trúc: Graphite sheet with tanged 0.1mm SS316 inserted, SS304 inserted. Các tấm có thể có cấu trúc tanged, phẳng hoặc lưới.
 4. Nhiệt độ làm việc: Tấm gioăng graphite chịu nhiệt cao có thể làm việc trong khoảng nhiệt độ từ -200 độ C đến 600 độ C.
 5. Áp suất làm việc: Ron chì graphite lưới inox mỏng có khả năng chịu áp suất làm việc lên đến 140 bar.
Gioăng Chì Graphite Lớp Inox Ở Giữa
Gioăng Chì Graphite Lớp Inox Ở Giữa

Có thể cắt tấm theo các tiêu chuẩn tấm graphite có lưới inox bên trong:

 1. Theo tiêu chuẩn gioăng sau ANSI R.F/FF hệ ASME B16.5 Class 150#, 300, 600, 900, 1500, 2500#.
 2. Tiêu chuẩn Gioăng R.F/FF hệ DIN/PN(6, 10, 16, 25, 40).
 3. Tiêu chuẩn Gioăng R.F/FF hệ JIS(5, 10, 16, 20) K.
 4. Phi tiêu chuẩn theo bản vẽ, đo đạc hoặc các thoả thuận khác.

Với tính linh hoạt và độ dày đa dạng, Tấm đệm chì có lõi lưới thép bên trong có thể cắt thành các kích thước và hình dạng khác nhau để phù hợp với các tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng.

Ứng dụng tấm ron chì graphite chịu nhiệt cao

Tấm đệm gioăng chì graphite chịu nhiệt cao có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm:

 1. Ngành dầu khí: Sử dụng trong nhà máy lọc dầu, nhà máy hóa chất và hóa dầu để đóng kín chất lỏng công nghiệp, giảm độ rung, tản nhiệt, bôi trơn và căng thẳng.
 2. Ngành giấy: Sử dụng trong nhà máy giấy để làm kín, giảm độ rung và tản nhiệt.
 3. Ngành nhiệt, điện tử và điện hóa: Tấm đệm chì có lõi lưới thép bên trong sử dụng trong sản xuất và chế biến kim loại, máy bơm ly tâm, bơm pittông, bộ trao đổi nhiệt, kết nối mặt bích van.
 4. Các ứng dụng khác: Ngoài ra, tấm gioăng chì graphite còn được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác như sản xuất ô tô, đóng tàu, sản xuất máy móc, xây dựng, và các ứng dụng khác trong các lĩnh vực khác nhau.
Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

036 900 5152
Chat Zalo Chat Messenger