NỔI BẬT

Cung cấp van bướm kitz tay gạt

Van bướm kitz tay gạt hoạt động giống như van bi. Được sử dụng cho một loạt các ứng dụng bởi một số ngành công nghiệp. Thường được làm bằng gang, nhôm, inox. Tên của van bướm được dựa trên tính năng của đĩa. Có một vài loại van bướm khác nhau. Tuy nhiên chúng được chia thành hai loại cơ bản van Lug và Wafer.

Van bướm kitz tay gạt
Van bướm kitz tay gạt

Chúng tôi cung cấp van bướm kitz có khả năng vận chuyển các chất lỏng có chứa hạt rắn bên trong. Đây là ưu điểm lớn nhất của van bướm. Được sử dụng trong nhiều ứng dụng cho các ngành công nghiệp bao gồm chế biến thực phẩm, dược phẩm, hóa học, dầu, nước cũng như quản lý nước thải.

Hoạt động của van bướm kitz tay gạt

Khi đĩa kim loại là một phần của thiết kế của van được xoay vòng một phần tư lượt. Nó sẽ mở ra hoặc đóng lại. Khi van bướm được mở ra, đĩa quay cho phép truyền gần như không hạn chế chất lỏng. Bạn cũng có thể mở van để giảm lưu lượng. Điều này là do đĩa luôn luôn vuông góc hoặc song song với dòng chảy. Dẫn đến giảm áp lực bất kể vị trí của nó là gì.

Có nhiều loại van bướm hiệu kitz khác nhau, phù hợp với áp lực khác nhau và cách sử dụng khác nhau. Công ty TNHH Lê Ban cung cấp van bướm các loại sau: Van bướm điều khiển thông qua tay quay hộp số, điều khiển bằng tay gạt, điều khiển điện và van bướm điều khiển bằng khí nén.

Cấu tạo van bướm thân nhôm đĩa inox hiệu kitz

–   Thân van: Thân van bướm kitz thiết kế nhiều lỗ tròn để vặn bu lông và đai ốc chặt để cố định van chắc chắn vào đường ống.

–   Đĩa van: Dùng để điều khiển dòng chảy của van thông qua hệ thống điều khiển hoặc tay quay.

–   Seat ring: Có chức năng như một gioăng giúp ngăn ngừa các môi chất bị rò rỉ ra bên ngoài khi van đóng hoàn toàn. Làm kín thân van và đĩa van.

–   Các bộ phận khác của van bướm: Trục van, tay quay, bánh răng,…

Phương pháp bảo trì van bướm tay quay kitz

–  Thường xuyên kiểm tra và bôi trơn các thiết bị van nhằm giúp van hoạt động tốt hơn, sử dụng lâu bền hơn.

–   Kiểm tra các thành phần cấu tạo của van. Như bộ phận đĩa van, tấm đệm khi sử dụng từ 2 đến 3 năm.

–  Van rất dễ bị hư hỏng khi chúng ta mở điều tiết từ 15 đến 75 độ.

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

036 900 5152
Chat Zalo Chat Messenger