NỔI BẬT

Bẫy hơi đồng tiền

Bẫy hơi đồng tiền Yoshitake là thiết bị cần thiết. Khi bẫy hơi bị hư hỏng thì toàn bộ hệ thống cung cấp nhiệt không thể hoạt động. Bẫy hơi đĩa nhiệt động lực học Spirax Sarco hoạt động xả nước ngưng liên tục theo chu kỳ. Việc mở và đóng cửa hoạt động của bẫy được gây ra bởi sự khác biệt trong các lực tác dụng lên đáy và mặt trên của đĩa van. Những lực này là chủ yếu dựa trên các biến động năng và áp suất của chất lỏng có liên quan: không khí, ngưng tụ, và hơi nước.

Bẫy hơi đồng tiền TD-10NA Yoshtiake
Bẫy hơi dạng đồng tiền Yoshtiake

Tại sao Bẫy hơi loại đĩa đồng tiền Yoshitake là thiết bị cần thiết?

Hơi nước tích tụ bên trong đường ống do các nguyên nhân:

  1. Trở ngại để làm nóng trao đổi.
  2. Thiếu hơi và giảm áp suất.
  3. Thiệt hại trên đường ống và thiết bị do búa nước gây ra.

Bẫy hơi loại đồng tiền Yoshitake làm việc như thế nào?

Khi hoạt động có hai chu kỳ hoạt động. Bẫy hơi không cho hơi nước thất thoát ra ngoài gọi là chu kỳ đóng và bẫy hơi xả nước ngưng ra ngoài gọi là chu kỳ mở.

Bẫy hơi đĩa đồng tiền nhiệt động lực MIYAWAKI hoạt động dựa trên cơ sở tùy thuộc vào mối quan hệ giữa vận tốc và áp lực từ nước ngưng. Và hơi nước nóng bên trong bẫy hơi. Nó chỉ có một phần chuyển động của đĩa.

Cách hoạt động bẫy hơi đĩa đồng tiền yoshitake
Cách hoạt động bẫy hơi đĩa đồng tiền TD-10NA yoshitake

Tại thời điểm bắt đầu tăng áp lực của nước ngưng lạnh và không khí nâng cao đĩa. Và được thải ra một cách nhanh chóng.

Khi nước nóng ngưng tụ chảy vào, lúc đó bẫy vẫn còn mở và nước ngưng nóng có thể được thải ra ngoài.

Sau khi nước nóng ngưng tụ có lẫn hơi nóng vào nó. Khi vận tốc của môi chất tăng, áp lực dưới seat tác dụng bởi hơi nước giảm. Đồng thời áp suất trong buồng áp suất trên đĩa tăng. Các đĩa được nhấn xuống và đóng cửa.

Trong khi nước nóng vào bẫy vẫn còn khép kín trong một thời gian nhất định. Hơi nước bên trong buồng áp lực không ngưng tụ. Nước ngưng chảy vào bẫy nhiều hơn làm nhiệt độ giảm xuống. Hơi nước bên trong buồng áp lực cũng đã nguội và ngưng tụ. Kết quả là, áp lực của nước ngưng đến đĩa tăng. Sau đó nước ngưng được thải hồi về hệ thống tạo chu kỳ khép kín. Chu kỳ 2, 3 và 4 lặp lại.

Độ bền của bẫy hơi phụ thuộc vào các yếu tố như.

Tỷ lệ hoạt động phụ thuộc vào nhiệt độ hơi nước và điều kiện môi trường xung quanh. Nếu bẫy hơi đồng tiền mở ra quá thường xuyên có lẽ do một vị trí lạnh, ẩm ướt, và nhiều gió. Tốc độ mở có thể được làm chậm lại bằng cách lắp một vỏ bọc cách điện lên trên cùng của cái bẫy.

Thông số kỹ thuật của bẫy hơi đồng tiền Venn giá rẻ.

YOSHITAKE DUCTILE IRON STEAM TRAP, DISC TYPE, THREADED ENDS
Công dụng: Xả nước ngưng tụ
Áp suất hoạt động: 20 bar
Nhiệt độ tối đa: 220 độ C
Chất liệu: gang dẻo
Fig: nối ren TD-10NA, lắp bích TD-30NA

Ưu điểm bẫy hơi đĩa đồng tiền Yoshitake.

Do thiết kế nhỏ gọn và hiệu quả về chi phí. Bẫy hơi đồng tiền Yoshitake được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng nơi nước ngưng. Phải được loại bỏ ngay lập tức từ đường ống dẫn hơi và thiết bị hơi nước.

Bẫy hơi đĩa đồng tiền nhiệt động TLV có thể được sử dụng áp lực và hơi quá nhiệt cao. Không bị ảnh hưởng bởi búa nước hoặc rung. Việc chế tạo bằng thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn.

Nhược điểm của bẫy hơi nhiệt động lực học Yoshitake.

Bẫy hơi nhiệt động lực học sẽ không làm việc một cách tích cực vào. Do các áp lực khác biệt rất thấp, khi vận tốc của dòng chảy trên mặt dưới của đĩa là không đủ để xảy ra.

Việc xả nước ngưng tạo tiếng ồn ào. Yếu tố này có thể ngăn cấm việc sử dụng một cái bẫy hơi loại đĩa Armstrong ở một số địa điểm.

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

036 900 5152
Chat Zalo Chat Messenger