b / Công nghệ / Vận thăng lồng giá rẻ

Vận thăng lồng giá rẻ

Sản phẩm vận thăng lồng sử dụng rộng rãi để vận chuyển cho người và hàng hóa trong các tòa nhà chung, nhà máy điện, giếng khai thác mỏ, mỏ dầu và các ngành công nghiệp hóa chất.

Vận thăng lồng giá rẻ
Vận thăng lồng giá rẻ.

Đặc điểm của vận thăng lồng giá rẻ.

So sánh với các máy nâng xây dựng truyền thống, vận thăng lồng có nhiều ưu điểm như công nghệ và độ an toàn cao, thuận tiện để bảo trì, công cụ giao thông vận chuyển lý tưởng cho xây dựng.

Tiết kiệm năng lượng, hiệu quả cao, dễ dàng tháo gỡ và khả năng nâng mạnh.

Mô hình đẹp, cấu trúc nhẹ, dễ lắp ráp lại, rất an toàn và khả năng ứng dụng rộng rãi.

Tốc độ nâng tối đa 60m/phút gấp đôi của thang máy thông thường, tăng cường hiệu quả làm việc.

Hoạt động thoải mái, tiếng ồn nhỏ và mài mòn cơ học thấp.

Nguyên lý vận hành vận thăng lồng giá rẻ.

Vận thăng lồng vận hành bằng bảng nút nhấn điều khiển. Cơ cầu truyền tải quay bánh rang để thanh trượt kéo lồng lên vận chuyển theo yêu cầu.

Vận thăng lồng 2 tấn có lắp đặt công tắc hành trình để ngắt động cơ đến những vị trí vận chuyển. Ngoài phanh bố của bộ truyền động ngược chiều trong lồng nâng. Còn bộ chống rơi để dừng và giữ lồng chạy vượt vận tốc tối đa cho phép.

Các loại vận thăng lồng giá rẻ.

Máy vận thăng lồng có thể hình thành các hình thức khác nhau tùy theo nhu cầu khác nhau. Nâng trọng lượng từ 1 tấn đến 2 tấn, di chuyển với tốc độ từ 28 m/phút đến 38 m/phút.

Vận thăng 1 lồng, 1 tấn/lồng (SC100), 2 lồng, 1 tấn/lồng (SC100/100), 2 tấn/lồng (SC200), 2 tấn/lồng (SC200/200).

Các sản phẩm trên có kết cấu thép được chế biến với công nghệ tối ưu để loại bỏ gỉ. Độ bám dính của sơn bề mặt tĩnh điện. Chống rơi thiết bị an toàn. Trong đó hạn chế sự chuyển động quá mức của lồng, ngăn chặn và loại bỏ các tai nạn.

Yêu cầu lựa chọn vận thăng lồng.

Nếu bạn có dự án xây dựng tòa cao tầng cần nâng vật liệu xây dựng và người vận hành. Thì liên hệ chúng tối để tư vận kỹ thuật chính xác lựa chọn.

Đối với các yêu cầu vận thăng lồng giá rẻ hợp lý. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đáp ứng khách hàng yêu cầu càng nhiều càng tốt. Bao gồm danh mục, danh giá, một số thông tin kỹ thuật, các tài liệu chứng nhận có liên quan. Và các thông tin kiểm tra sản phẩm.

Sau khi bán hàng dịch vụ vận thăng lồng. Chúng tôi cung cấp phụ tùng thay thế miễn phí với thiết bị và gửi kỹ thuật viên bảo trì khi cần thiết.

 

Sản phẩm vận thăng lồng sử dụng rộng rãi để vận chuyển cho người và hàng hóa trong các tòa nhà chung, nhà máy điện, giếng khai thác mỏ, mỏ dầu và các ngành công nghiệp hóa chất. Đặc điểm của…

THE BREAKDOWN

DESIGN
DISPLAY
RECEPTION / CALL QUALITY
PERFORMANCE
SOFTWARE
BATTERY LIFE
ECOSYSTEM

Nice

Look, I can take you as far as Anchorhead. You can get a transport there to Mos Eisley or wherever you're going.

Buy it now
User Rating: 4.18 ( 9 votes)

One comment

  1. Comment Test

    I care. So, what do you think of her, Han? Don’t underestimate the Force. I don’t know what you’re talking about. I am a member of the Imperial Senate on a diplomatic mission.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *