b / Van Một Chiều, Check Valve Kitz / Van một chiều giá rẻ

Van một chiều giá rẻ

Công ty TNHH Lê Ban chuyên cung cấp các sản phẩm van một chiều giá rẻ dùng để bảo vệ đường ống dẫn, máy bơm, bình chứa và hạn chế sự rò rỉ dòng vật chất bên trong khi van bị rò rỉ.

Sử dụng van một chiều giá rẻ để điều hướng dòng vật chất bên trong hệ thống ống dẫn theo 1 chiều xác định, không cho dòng vật chất chuyển động theo hướng ngược lại.

van một chiều giá rẻ

Van một chiều có chức năng chủ yếu đó là giúp hệ thống vận hành ổn định. Khi có sự cố ở hệ thống thủy lực dùng hệ thống trạm máy bơm có nhiều máy bơm ghép song song thì khi 1 máy bơm bị tụt áp, toàn bộ các lưu lượng chất lỏng bên trong sẽ chảy ngược về máy bơm, dẫn đến tình trạng tụt áp cho toàn bộ hệ thống. Nếu hệ thống có thiết bị van một chiều giá rẻ thì chúng ngăn dòng vật chất trào ngược lại, làm cho hệ thống được an toàn, không bị các yếu tố hư hỏng do tình trạng tụt áp hay các vấn đề khác.

Van giảm áp TP HCM

Van xả khí tự động

Van kitz giá rẻ

Phân loại van một chiều giá rẻ theo thành phần cấu tạo gồm có van một chiều dạng trượt và van một chiều dạng cửa xoay.

 

 

Cách lắp đặt van một chiều giá rẻ:

Tùy theo từng cấu tạo của van một chiều giá rẻ mà chúng có những cách lắp đặt riêng. Van một chiều dạng trượt lắp đặt phía trên đường ống dẫn nằm ngang.

Van một chiều dạng cửa có hai cách lắp đặt đó là lắp trên đoạn ống dẫn nằm ngang hoặc lắp thẳng đứng.
van một chiều giá rẻ
Ứng dụng của van một chiều giá rẻ:

Chúng được sử dụng khá phổ biến trong các thiết bị thủy lực thường được ứng dụng trong công nghiệp và ứng dụng thực tế như hệ thống cung cấp nước sạch và hệ thống xử lý nước thải, hệ thống cung cấp nhiệt, hệ thống cung cấp hơi,…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *