Van giảm áp TP. HCM

Van giảm áp TP. HCM

Công ty TNHH Lê Ban chuyên cung cấp sản phẩm van giảm áp TP HCM với các sản phẩm uy tín, chất lượng nhập khẩu từ các nước G8 và có giá cả cạnh tranh. NGười ta sử dụng van giảm áp dùng để điều chỉnh tự động áp suất đầu ra sao cho phù hợp với áp suất định mức của các thiết bị để các thiết bị công nghiệp được hoạt động bình thường. Áp suất đầu vào của van giảm áp luôn tăng giảm nhưng qua thiết bị van giảm áp thì áp suất đầu ra có giá trị ổn định. Áp suất đầu ra có giá trị thấp hơn hoặc bằng áp suất đầu vào.

Cấu tạo của van giảm áp TP HCM gồm có các ống pilot có chức năng điều khiển áp suất đầu ra theo một con số chính xác theo một giá trị đã mặc định trước đó.

van giảm áp

Công dụng của van giảm áp TP HCM

– Chức năng của van giảm áp là ổn định áp suất đầu ra, giảm áp suất xuống giá trị xác định nếu áp suất đầu vào có trị số áp suất cao hơn trị số mặc định của thiết bị nhằm mục đích giúp các thiết bị được hoạt động bình thường, không bị hư hỏng do nguyên do áp suất tăng giảm không đều. Khi dòng vật chất đi qua van giảm áp TP HCM thì áp suất đầu ra luôn luôn bằng hay thấp hơn áp suất đầu vào.

Van kitz

Van kitz giá rẻ

– Bạn muốn điều chỉnh các giá trị trong phạm vi giải điều chỉnh thì thiết bị van giảm áp TP HCM sẽ cho ra kết quả gần như đạt được giá trị mong muốn nằm trong dãy giá trị đã được cài đặt trước đó.

van giảm áp TP HCM

 

 

Ưu điểm của van giảm áp TP HCM

Cấu tạo bằng những ống pilot nhằm giúp áp suất đầu ra có độ chính xác cao, van giảm áp TP HCM dùng để điều chỉnh tỷ lệ đóng mở của van, nhằm làm cho áp suất đẩy luôn ở trạng thái cân bằng.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *