Van cổng giá rẻ TP HCM

     Công ty TNHH Lê Ban chuyên cung cấp các loại van cổng giá rẻ TP HCM, là đại lý ủy quyền các sản phẩm van kitz của các nước G8, chính vì thế chúng tôi cung cấp các sản phẩm van uy tín, chất lượng, bảo hành 12 tháng đối với các sản phẩm van chính hãng.

van cổng giá rẻ TP HCM– Van cổng, hay còn có tên gọi khác là van cửa được cấu tạo từ các vật liệu cơ bản đó là inox, đồng, gang, thép. Có hai loại van cổng đó là ty nổi va ty chìm.

– Ưu điểm của van cổng so với van cầu chính là van cổng có hiệu suất sử dụng lớn hơn rất nhiều so với van cầu.

– Tùy theo từng thành phần cấu tạo và mục đích hoạt động của van cổng giá rẻ TP HCM mà người ta phân thành 2 loại đó là ty nổi và ty chìm. Van cổng nối  với phần ống bởi mặt bích hay loại mặt ren ở phần đầu van, cố định bởi các bu lông và sử dụng tấm đệm làm kín gioăng để làm kín kết nối giữa van cổng và đầu van.

van cổng giá rẻ TP HCM 2

– Đường ống và van cổng của van cổng giá rẻ TP HCM đươc kết nối với nhau thông qua các mối nối: nối ren, nối bích, hàn gối đầu.

– Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm van kitz giá rẻ, đội ngũ nhân viên kỹ thuật năng động, nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao của công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng các sản phẩm van cổng giá rẻ TP HCM phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, đảm bảo van làm việc đạt hiệu quả, năng suất, đồng thời tăng tuổi thọ của van, giúp công việc của quý khách hàng không bị gián đoạn, tạo niềm tinh sử dụng sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *