b / Uncategorized / Nhựa PEEK giá rẻ

Nhựa PEEK giá rẻ

Nhựa PEEK giá rẻ là loại vật liệu sinh học được sử dụng trong mô cấy trị liệu, có các tính năng chịu nhiệt cao, mô đun đàn hồi đạt mức 3.6 Gpa, cường độ kéo giãn của nhựa PEEk là 170 Mpa. Nhựa PEEK giá rẻ có nhiệt độ nóng chảy khá cao, ở mức 3500 độ C. Nhựa PEEK có khả năng chống hạ nhiệt cao, đồng thời có thể chịu đựng tốt trong các môi trường hữu cơ và môi trường nước.

Nhựa PEEK giá rẻ

Nhựa PEEK kết hợp với sợi carbon có độ bền và trọng lượng rất cao so với các loại nhựa khác, được ứng dụng trong vật liệu kết cấu hàng không vũ trụ. Nhựa PEEK giá rẻ được ứng dụng trong ngành công nghiệp như trong lĩnh vực linh kiện điện tử và mạch điện học.

Các tính chất của nhựa PEEK giá rẻ:

Có khả năng chịu nhiệt độ cao

Nhiệt độ nóng chảy của thủy tinh lên đến 3340 độ C. Vì thế nhựa PEEK giá rẻ được sử dụng trong các môi trường có yêu cầu nhiệt độ cao. Khi sử dụng liên tục, nhiệt độ sử dụng của nhựa PEEK là 2600 độ C.

Đặc điểm cơ học

Nhựa PEEK là loại nhựa cân bằng, có độ cứng và độ dẻo. Độ bền mỏi của nhựa PEEK có thể so sánh với vật liệu hợp kim, vượt trội hơn cả so với những loại nhựa khác.

Nhựa PEEK giá rẻ

 

Có thể tự bôi trơn

Nhựa có khả năng tự bôi trơn, vì thế có độ ma sát rất thấp, thích hợp sử dụng trong môi trường yêu cầu nghiêm ngặt về hệ số ma sát và khả năng chịu ăn mòn. Trong nhựa PEEK có chứa thành phần sợi carbon, than chì có khả năng bôi trơn rất tốt.

Khả năng chống ăn mòn

Nhựa PEEK có khả năng chống ăn mòn cao, có thể so sánh với thép ni ken, chỉ có axit sunphurit  mới phá vỡ được chúng.

Ngoài ra nhựa có khả năng chống cháy, chịu bong trốc, chịu được các bức xạ và thủy phân cao.

Xem thêm: Nhựa POM

                     Nhựa hiệu suất cao

                     Gioăng bìa giấy không amiang

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *