b / Gioăng Kim Loại, Spiral Wound Gasket / Gioăng kim loại giá rẻ

Gioăng kim loại giá rẻ

Gioăng kim loại giá rẻ dùng để làm kín các thiết bị công nghiệp kết nối với nhau bằng mặt bích, giúp cho dòng vật chất bên trong không bị rò rỉ tại các van hay các vết nối. Gioăng kim loại giá rẻ được làm từ nguyên liệu kim loại và phi kim, thiết kế hình dáng và kích thước đa dạng nhằm đáp ứng theo từng cấu tạo của các thiết bị.

Gioăng kim loại giá rẻ

Gioăng hình bầu dục và gioăng hình bát giác mặt cắt ngang được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp, vì thế chúng có rất nhiều hình dáng và độ dày khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của quý khách hàng.

Tùy theo từng thành phần cấu tạo của kim loại và phi kim mà nó quy định đến nhiệt độ và áp suất làm việc tối đa của gioăng. Các gioăng dùng để phục vụ cho các thiết bị làm việc trong môi trường áp suất cao được cấu tạo có giới hạn chịu nhiệt đến 10 000 độ C, áp suất 1 500 bar. Vì thế Gioăng kim loại giá rẻ được sử dụng trong các hệ thống làm kín có áp suất cao như trong luyện kim, môi trường khí nổ,…

Gioăng kim loại giá rẻ thiết kế với nhiều dạng mặt cắt khác nhau: mặt cắt hình bầu dục R, hình lục giác R, RX, BX.Gioăng kim loại giá rẻ

Người ta thường sử dụng các kim loại dùng để làm gioăng sau: vật liệu sắt mềm, LC carbon, các hợp chất thép không gỉ.

Với trên 25 năm hoạt động trong lĩnh vực van kitz và các thiết bị làm kín, công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp van kitz và Gioăng kim loại giá rẻ trong phạm vi toàn quốc và là nhà cung cấp van kitz uy tín nhất tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Gioăng bìa giấy không amiang

                     Van kitz giá rẻ

                      Dây tết chèn

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *