Gioăng graphite chì

Tấm gioăng graphite chì chịu nhiệt độ cao là một vật liệu graphite được phủ lớp mỏng bằng thép không rỉ 316 dày 0.1mm với chất liệu graphite được bảo vệ ở cả hai bên. Vòng đệm Ron gioăng chì được sản xuất theo cách thức mà không có chất kết dính hữu cơ hoặc vô cơ và chất độn.

Gioăng graphite chì.
Gioăng graphite chì.

Tính chất tấm gioăng graphite chì có lõi inox 304, 316 bên trong.

Đặc tính của tấm gioăng graphite lõi inox 304, 316 thường được sử dụng ở môi trường có nhiệt độ và áp suất cao. Ngoài hơi bão hòa, gioăng chì được sử dụng để chống lại nhiều loại axit, kiềm và các dung dịch muối, các hợp chất hữu cơ, và các chất truyền nhiệt ở nhiệt độ cao.

Khả năng chịu nhiệt, cháy, ăn mòn và hóa chất mạnh mẽ. Làm cho nó trở thành một giải pháp thích hợp nhất trên thị trường hiện nay để lựa chọn gioăng đệm làm kín. Khi tiếp xúc nhiều lần với môi trường khắc nghiệt nhất.

Gasket chì đươc gia cố thêm kim loại đường viền vòng trong và vòng ngoài. Được bọc bằng dãy kim loại giữ được nguyên vẹn tính năng tuyệt vời kháng ăn mòn. Mặc khác nó còn chịu nhiệt độ cao, nén tốt, đàn hồi cường độ cao. Có thể được lắp đặt và tháo dở thuận tiện.

Thông tin kỹ thuật của ron graphite chì chịu nhiệt độ cao.

Tấm gioăng graphite chì với vật liệu phù nền chì linh hoạt và cốt thép lõi inox bao gồm các tấm thép khác nhau như tanged, phẳng hoặc lưới theo khổ kích thước.

Graphite sheet with tanged 0.1mm SS316 inserted, SS304 inserted.

Các tấm có khổ 1500mm x 1500mm với độ dày 1mm, 1.5mm,  2.0mm,  3.0mm, 5.0mm, 6.0mm.

Nhiệt độ làm việc trong khoảng: -200 ~ 600 độ C..
Áp suất làm việc: 140 bar.

Gioăng chì graphite lớp inox ở giữa.
Gioăng chì graphite lớp inox ở giữa.

Có thể cắt tấm theo tiêu chuẩn vòng đệm ron chì graphite.

Theo tiêu chuẩn gioăng sau: ANSI R.F/FF hệ ASME B16.5 Class 150#,  300, 600, 900, 1500, 2500#
Gioăng R.F/FF hệ DIN/ PN(6, 10, 16, 25, 40).
Gioăng R.F/FF hệ JIS(5, 10, 16, 20) K.
Phi tiêu chuẩn theo bản vẽ, đo đạc hoặc các thoả thuận khác.

Ứng dụng tấm ron chì graphite chịu nhiệt cao.

Gioăng graphite chì được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như dầu khí. Nhà máy lọc dầu, hóa chất và hóa dầu, nhà máy giấy mỏ và các lĩnh vực khác. Chúng có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng bao gồm tản nhiệt. Đóng kín chất lỏng công nghiệp, bôi trơn, căng thẳng, giảm độ rung. Bên cạnh còn có các ứng dụng nhiệt, điện tử và điện hóa khác, sản xuất và chế biến kim loại. Máy bơm ly tâm, bơm pittông, bộ trao đổi nhiệt, kết nối mặt bích van.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *