b / Van Cầu, Van Hơi, Globe Valve Kitz / Cung cấp van cầu giá rẻ

Cung cấp van cầu giá rẻ

Công ty TNHH Lê Ban cung cấp van cầu giá rẻ dùng trong các ngành công nghiệp, đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh.

cung cấp van cầu giá rẻ

Van cầu  được sử dụng để điều chỉnh dòng chảy trong các hệ thống truyền dẫn môi chất trong ngành công nghiệp. Van cầu được sử dụng thường xuyên và chúng được điều chỉnh hoạt động đóng mở thông qua trục quay và đĩa. Chúng tôi cung cấp van cầu giá rẻ dùng trong các hệ thống khí gas, truyền dẫn chất lỏng sạch, không lẫn các tạp chất.

Van cầu có phần thân phồng ra. Được là từ các vật liệu: Inox 304 – 316, đồng, gang, thép,…

Kết nối thân van và đường dẫn qua các kết nối  ren, kết nối bích các loại (JIS 10K, JIS 16K, JIS 20K,…).

Tùy theo nhu cầu sử dụng và năng suất hoạt động, có các sản phẩm chịu được mức nhiệt độ và áp suất sau:  10kf/cm2, 20kgf/cm2, 40kgf/cm2. Nhiệt độ hoạt động từ 140 đến 450 độ C.

van-cau

Cung cấp van cầu giá rẻ dùng trong các ngành công nghiệp, nhà máy điện, nhà máy lọc khí, trong các nhà máy sản xuất và hệ thống hơi nước,…

Van cầu có thể sử dụng trong các môi chất: Hơi nước, khí, nước nóng, dầu tải nhiệt, xử lý nước,…

Với kinh nghiệm trên 20 năm cung cấp các sản phẩm van kitz và các vật liệu làm kín được nhập khẩu trực tiếp từ các nước công nghiệp G8, công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm van kitz và các vật liệu làm kín, bẫy hơi, lọc y khớp nối mềm cao su, gioăng kim loại giá rẻ, cung cấp van cầu giá rẻ nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *