b / Gioăng Chì, Graphite Gasket / Gioăng Graphite chì

Gioăng Graphite chì

– Gioăng  graphite chì  đươc gia cố thêm kim loại, Đường viền vòng trong và vòng ngoài được bọc bằng dãy kim loại Giữ được nguyên vẹn tính năng tuyệt vời kháng ăn mòn, chịu nhiệt độ cao và thấp, nén tốt, đàn hồi và cường độ cao. Có thể được lắp đặt và tháo dở thuận tiện.

Gioăng graphite chì

– Gioăng  graphite chì có thể được sử dụng như yếu tố làm kín của đường ống, van, máy bơm, bình chịu áp suất trao đổi nhiệt, bình ngưng,v,v…
Gioăng  graphite chì được gia cố thêm lớp lưới mỏng inox 304 316 kim loại với đường viền vòng trong và vòng ngoài được bọc bằng dãy kim loại giữ được nguyên vẹn tính năng tuyệt vời kháng ăn mòn, chịu nhiệt độ cao và thấp, nén tốt, đàn hồi và cường độ cao. Có thể được lắp đặt và tháo dở thuận tiện. Gioăng chì(Gasket Graphite) được sử dụng cho đường ống, van, máy bơm, bình chịu áp suất trao đổi nhiệt, bình ngưng.

Gioăng Teflon PTFE

Gioăng kim lọại giá rẻ

Gioăng bìa giấy không amiang
– Gioăng graphite chì với cốt thép tẩm chì lõi inox bao gồm các tấm chì linh hoạt và tấm thép khác nhau như tanged, phẳng hoặc lưới. Gioang chì có đặc tính của nhiệt ổn định, độ bền cao. Graphite miếng đệm tấm là một vật liệu lý tưởng của tất cả các loại miếng đệm graphite cốt thép, các miếng đệm động cơ nhiệt.

Gioăng graphite chì

Thông tin kỹ thuật của Gioăng  graphite chì:
Chiều rộng: 1500mm;1000mm;500mm
Độ dày:1.0 to 4.0mm
Theo tiêu chuẩn sau: ANSI, Jis, DIN, BS…
Gioăng R.F Hệ DIN / PN(6, 10, 16, 25, 40)
Gioăng R.F Hệ JIS(5, 10, 16, 20) K
Gioăng R.F hệ ASME/ANSI B16.5 Class 150,  300, 600, 900, 1500, 2500#
Phi tiêu chuẩn : Theo yêu cầu khách hàng : Vành khăn, Oval, Elip, Manhole, Hình vuông.
Nhiệt độ làm việc trong khoảng: -200 ~ 600 độ C
Áp suất làm việc: 6,4 ~ 10.0MPa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *